Tại sao bạn nên phải có thẻ tín dụng Cashback?

Bạn biết đấy, có rất nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau ứng với mỗi chức năng và thế mạnh khác nhau. Nhưng thẻ tín dụng Cashback lại được lựa chọn nhiều hơn bất kỳ loại thẻ nào khác. Sau đây là những lý do mà nó luôn được lựa chọn:

Hoàn tiền, hoàn tiền và hoàn tiền

Đây là ưu điểm to bự nhất mà thẻ cashback ăn đứt những chiếc thẻ khác. Cashback tức là với mỗi khoản chi tiêu, ngân hàng sẽ hoàn vào tài khoản của bạn một % nhỏ số tiền mà bạn đã sử dụng.

Ví dụ VIB hoàn tiền lên đến 5% số tiền chi tiêu với bảo hiểm, VPBank hoàn tiền 2% cho các giao dịch ăn uống và xem phim. Các giao dịch khác hoàn từ 0,2% đến 0,5% tùy giao dịch.

Nói chung là mọi giao dịch đều được hoàn tiền, không ít thì nhiều nhưng chắc chắn đều có hoàn tiền với các loại thẻ mang chữ Cashback.

Tiền hoàn dùng để làm gì?

  • Đổi phí thường niên của thẻ.
  • Giảm dư nợ trực tiếp vào dư nợ của thẻ.
  • Đổi sang lấy những phần quà có giá trị hơn.
Thẻ tín dụng dành cho tín đồ Shopping
Thẻ tín dụng dành cho tín đồ Shopping

Ngân hàng nào đang có thẻ tín dụng Cashback

Hiện nay, mình thấy đa phần ngân hàng nào cũng có thẻ Cashback. Bên dưới đây là những ngân hàng mà mình biết chắc chắn là có thẻ Cashback:

  1. Ngân hàng Shinhan Bank: Xem chi tiết tại đây
  2. Ngân hàng VIB: Xem chi tiết tại đây
  3. Ngân hàng Sacombank: Xem chi tiết tại đây
  4. Ngân hàng Citibank: Xem chi tiết tại đây
  5. Ngân hàng VPBank: Xem chi tiết tại đây

Trong đó, mình đánh giá cao nhất là thẻ VIB Cashback. Còn thẻ Sacombank Cashback thì mình không đánh giá cao lắm do mình đang xài 3/5 loại thẻ trên.

>>> Xem thêm: Cảm nhận của bản thân về những chiếc thẻ mà tôi đang xài

Mình là Út Nguyên và mình đam mê kiếm tiền. Ngoài đam mê kiếm tiền thì mình rất thích đi tiêu tiền nữa. Chính vì thế mà mình có nhiều cơ hội trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng để chia sẻ cho các bạn.

Đăng ký
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận