Giới thiệu

MoneyHub Knowledge

Giới trẻ Việt Nam quá bận rộn với công việc văn phòng. Vô tình bỏ quên đi các kiến thức tài chính nền tảng trong cuộc sống. Đặc biệt là các kiến thức về tài chính cá nhân. Blog MoneyHub ra đời nhằm chia sẻ kinh nghiệm của bản thân mình và cộng đồng MoneyHub về tài chính cá nhân, bao gồm cả kiếm tiền, tích lũy và đầu tư.

Sứ mệnh của MoneyHub

Nhằm giúp cho hàng triệu người dân Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ. Những cá nhân mà sau này sẽ góp phần rất lớn vào sự phát triển của đất nước. Trước khi bắt đầu chung tay xây dựng Việt Nam lớn mạnh thì mỗi cá nhân phải thịnh vượng về tài chính cá nhân.

Chúng tôi mong muốn tạo nên một cộng đồng MoneyHub lớn mạnh, nơi tập trung nhiều nhất các bạn trẻ có tư duy, trình độ về tài chính. Lan tỏa, chia sẻ kiến thức đến cho nhiều người không vì mục đích lợi ích cá nhân.

Sứ mệnh của MoneyHub

Những kiến thức ở trường học không giúp bạn đủ hiểu về tài chính, chính những trải nghiệm của bản thân trong cuộc sống. Từng vấp ngã, từng sai lầm khi cho bạn mượn tiền không đòi được, mua những thứ là tiêu sản, sắm những thứ quá sức khoẻ tài chính bản thân. Đặc biệt, đầu tư tài chính vẫn là mấu chốt cuối cùng để giúp bạn đạt đến thịnh vượng về tài chính.

Hãy bắt đầu mọi thứ một cách đơn giản và vui vẻ tại MoneyHub.

Admin MoneyHub - Tài Chính Cá Nhân

Trần Thanh Trí

Admin, Trần Thanh Trí

Đầu tư tài chính không đơn thuần chỉ là việc bạn mua và bán một sản phẩm tài chính để kiếm chênh lệch. Mà nó còn là cả một quá trình học tập, lao động, tích lũy và đầu tư liên tục trong nhiều năm.

Trần Thanh Trí

Tốt nghiệp đại học, bắt đầu công việc tại một ngân hàng lớn ở Việt Nam. Sau đó lấn sân sang mảng đầu tư tài chính với nhiều hình thức đầu tư khác nhau. Nhưng cuối cùng lại chọn chứng khoán Việt Nam vì chỉ có những kênh đầu tư hợp pháp mới mang lại giá trị lâu dài và bền vững cho bản thân và cộng đồng.

Mình có niềm tin rằng trong thời gian sắp tới, cũng nhanh thôi các bạn trẻ Việt Nam sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về chứng khoán. Không đơn giản chỉ xem chứng khoán là một kênh làm giàu mà nên xem nó là một lớp tài sản trong vô vàng các kênh đầu tư khác nhau trong hành trình xây dựng kế hoạch tài chính cho bản thân.

Nội dung mang tính chất trung lập

MoneyHub là một nơi để chia sẻ thông tin và kiến thức về tài chính với mục đích giúp độc giả hiểu rõ hơn về các khái niệm tài chính cơ bản, đồng thời cung cấp các lời khuyên và chiến lược đầu tư. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của MoneyHub là tính trung lập trong việc đưa ra các thông tin và đánh giá.

Đội ngũ MoneyHub cam kết sẽ không bị chi phối bởi bất kỳ lợi ích cá nhân hoặc sự ảnh hưởng từ bên ngoài nào, để đảm bảo các bài viết của tôi luôn mang tính khách quan và đáng tin cậy.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Bạn cần hỗ trợ tư vấn nhiều hơn nữa có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ của MoneyHub.