fbpx

Giới thiệu

Giới trẻ Việt Nam quá bận rộn với công việc văn phòng. Vô tình bỏ quên đi các kiến thức tài chính – bảo hiểm nền tảng trong cuộc sống.

MoneyHub Việt Nam ra đời nhằm kết nối khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, đăng ký vay vốn, mở thẻ tín dụng, mua bảo hiểm. Thậm chí cầm đồ nữa. MoneyHub giúp khách hàng có thể kết nối trực tiếp với các tư vấn viên của ngân hàng, bảo hiểm.

banner MoneyHub

Nhằm rút ngắn thời tìm hiểu cho người mới tiếp cận lĩnh vực tài chính – bảo hiểm. Giúp trải nghiệm khách hàng được tốt hơn. Tránh những rắc rối không cần thiết phát sinh từ những môi giới tài chính – bảo hiểm không chuyên nghiệp.

Chúng tôi đánh giá các sản phẩm tài chính, bảo hiểm dành cho cá nhân là một sản phẩm thiết yếu không thể thiếu trong tương lai không xa.

Sứ mệnh của MoneyHub

Nhằm giúp cho hàng triệu người dân Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Những cá nhân mà sau này sẽ góp phần rất lớn vào sự phát triển của đất nước. Trước khi bắt đầu chung tay xây dựng Việt Nam lớn mạnh thì mỗi cá nhân phải thịnh vượng về tài chính.

Sứ mệnh của MoneyHub

Những kiến thức ở trường học không giúp bạn đủ hiểu về tài chính, chính những trải nghiệm của bản thân trong cuộc sống. Từng vấp ngã, từng sai lầm khi cho bạn mượn tiền không đòi được, mua những thứ là tiêu sản, sắm những thứ quá sức khoẻ tài chính bản thân. Đặc biệt, chưa biết cách tận dụng đòn bẩy tài chính từ những ngân hàng, chưa biết cách bảo vệ mình bằng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo vệ của cải bằng bảo hiểm vật chất.

Hãy bắt đầu mọi thứ một cách đơn giản và vui vẻ tại MoneyHub.

Founder của MoneyHub là ai?

Tên đầy đủ là Trần Thanh Trí, sinh năm 1994. Hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Quê quán của anh tại Bình Thuận, lên Sài Gòn học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại HUTECH – Đại Học Công Nghệ Tp.HCM.

Trần Thanh Trí Founder & CEO MoneyHub
Trần Thanh Trí Founder & CEO MoneyHub

Sau khi ra trường, bắt đầu công việc là một nhân viên ngân hàng, chức danh là Chuyên viên khách hàng tại Sacombank. Nhờ gần 2 năm làm việc tại đây, anh hiểu hơn về các sản phẩm tài chính như vay thế chấp, vay tín chấp, thẻ tín dụng đồng thời cũng được trang bị một số ít kiến thức về bảo hiểm.

Trước khi bắt đầu sự nghiệp mới với MoneyHub, anh đã trải qua rất nhiều ngành nghề nữa như đầu tư chứng khoán, môi giới bất động sản. Việc làm môi giới bất động sản tại Rever, một công ty bất động sản tận dụng tốt các nền tảng công nghệ vào bất động sản. Điều đó đã giúp anh ấy nhận ra một điều rằng: Ngoài bất động sản, người dùng cũng có xu hướng chuyển mình tìm kiếm các sản phẩm tài chính trên Internet hơn là thông qua mối quan hệ cá nhân. Đặc biệt là thế hệ trẻ sau 9x, những thế hệ có một bản sao của mình trên môi trường mạng.

MoneyHub ra đời từ đó, ngày 06/06/2020.

Dịch vụ MoneyHub cung cấp

MoneyHub tập trung vào các sản phẩm phục vụ cá nhân hơn là doanh nghiệp. Thứ mà người dùng tự ra quyết định cho bản thân mình thay vì phải quyết định cho một tổ chức.

Các sản phẩm nổi bật có mặt trên MoneyHub là:

 • Mở thẻ tín miễn phí.
 • Vay tiền mặt tại các công ty tài chính.
 • Vay tín chấp tại các ngân hàng uy tín.
 • Dịch vụ cầm đồ online đơn giản.
 • Bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ.
 • Đề xuất các kênh đầu tư uy tín.
 • Công cụ tính toán tiền vay miễn phí.
 • Tra cứu giá Vàng, giá Ngoại tệ, Bitcoin 24/7 theo thời gian thực.

Chúng tôi gọi đó là Tài Chính Cá Nhân.

Tại sao chọn MoneyHub?

Sẽ có rất nhiều lý do để bạn chọn các nhà cung cấp dịch vụ tài chính khác trên thị trường bởi MoneyHub không phải là đơn vị tiên phong và duy nhất trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, dưới đây là những lý do mà MoneyHub làm nên thương hiệu của mình và mãi không thay đổi về điều đó:

 1. Sản phẩm, dịch vụ có mặt trên MoneyHub đều là các sản phẩm, dịch vụ thật.
 2. Liên tục đa dạng các sản phẩm tài chính, bảo hiểm để người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.
 3. Hỗ trợ chuyên nghiệp và nhiệt tình. Đặc biệt, chính vì chúng tôi không trực tiếp bán sản phẩm nên chúng tôi tư vấn tốt xấu rõ ràng của từng đối tác ngân hàng, bảo hiểm và công ty tài chính.
 4. Luôn luôn miễn phí và không bao giờ thay đổi điều đó.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Nếu bạn đang có sản phẩm/dịch vụ mà cảm thấy phù hợp với MoneyHub Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng kết nối với các bạn.