Giới thiệu

gioi thieu ve moneyhub

Giới trẻ Việt Nam quá bận rộn với công việc văn phòng. Vô tình bỏ quên đi các kiến thức tài chính nền tảng trong cuộc sống. Đặc biệt là các kiến thức về đầu tư tài chính. MoneyHub Việt Nam ra đời nhằm kết nối khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, kết nối với những người cho chuyên môn để thực hiện hoá nhu cầu đầu tư của giới trẻ.

Bằng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, đặc biệt là chứng khoán Việt Nam. Chúng tôi tin rằng cộng đồng của chúng tôi sẽ giúp phần nào về kiến thức cũng như khuyến nghị các kênh đầu tư hấp dẫn dành cho bạn.

Sứ mệnh của MoneyHub

Nhằm giúp cho hàng triệu người dân Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Những cá nhân mà sau này sẽ góp phần rất lớn vào sự phát triển của đất nước. Trước khi bắt đầu chung tay xây dựng Việt Nam lớn mạnh thì mỗi cá nhân phải thịnh vượng về tài chính.

Sứ mệnh của MoneyHub

Những kiến thức ở trường học không giúp bạn đủ hiểu về tài chính, chính những trải nghiệm của bản thân trong cuộc sống. Từng vấp ngã, từng sai lầm khi cho bạn mượn tiền không đòi được, mua những thứ là tiêu sản, sắm những thứ quá sức khoẻ tài chính bản thân. Đặc biệt, đầu tư tài chính vẫn là mấu chốt cuối cùng để giúp bạn đạt đến thịnh vượng về tài chính.

Hãy bắt đầu mọi thứ một cách đơn giản và vui vẻ tại MoneyHub.

MoneyHub Team gồm những ai?

Trần Thanh Trí Founder & CEO MoneyHub

Trần Thanh Trí – Founder

pham tu thien

Phạm Tư Thiện – Co Founder

phan le khoa

Phan Lê Khoa – Co Founder

Trần Thanh Trí

Tốt nghiệp đại học, bắt đầu công việc tại một ngân hàng lớn ở Việt Nam. Sau đó lấn sân sang mảng đầu tư tài chính với nhiều hình thức đầu tư khác nhau. Nhưng cuối cùng lại chọn chứng khoán Việt Nam vì chỉ có những kênh đầu tư hợp pháp mới mang lại giá trị lâu dài và bền vững cho bản thân và cộng đồng.

Phạm Tư Thiện

Các con số và phân tích tài chính doanh nghiệp là niềm đam mê cũng như thế mạnh của anh. Đảm nhận vai trò phân tích kết quả hoạt động kinh doanh cũng như nội tại của các doanh nghiệp nhằm đưa ra các nhận định chính xác về doanh nghiệp đó.

Phan Lê Khoa

Có nhiều năm kinh nghiệp trong hầu hết các mô hình đầu tư mới nổi dành cho thế hệ Gen Z hiện nay. Anh am hiểu về cách thức hoạt động của chúng, đặc biệt có thế mạnh về nhận định diễn biến thị trường trong ngắn và dài hạn đạt tỷ lệ chính xác cao.

Dịch vụ MoneyHub cung cấp

Cập nhật thông tin, tư vấn và khuyến nghị khách hàng đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam để mang lại lợi nhuận tốt cho khách hàng. Giúp khách hàng gia tăng giá trị tài sản ròng qua các năm, từ đó tạo được giá trị bền vững lâu dài cho MoneyHub và cộng đồng nhà đầu tư.

Tại sao chọn MoneyHub?

Sẽ có rất nhiều lý do để bạn chọn các đội ngũ chuyên gia tư vấn đầu tư khác trên thị trường bởi MoneyHub không phải là đơn vị tiên phong và duy nhất trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, dưới đây là những lý do mà MoneyHub làm nên thương hiệu của mình và mãi không thay đổi về điều đó:

  1. Không cố tình phiếm hàng rác nhằm trục lợi bất chính từ chính các khoản đầu tư của khách hàng.
  2. Đưa ra nhận định, khuyến nghị đầu tư đều có cơ sở trên phương diện được đội ngũ của chúng tôi phân tích.
  3. Không cố tình khuyến nghị liên tục nhằm trục lợi về phí giao dịch.
  4. Luôn luôn cải tiến phương pháp giao dịch, giúp các khuyến nghị đầu tư mang lại lợi nhuận tốt nhất có thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Bạn cần hỗ trợ tư vấn nhiều hơn nữa có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ của MoneyHub.