Liên hệ

Chúng tôi rất sẵn lòng hợp tác với các đối tác thứ 3 bao gồm các tổ chức tài chính, bảo hiểm. Nếu bạn có sản phẩm tài chính mà chúng tôi có thể phân phối được trên MoneyHub hãy liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh liên lạc bên dưới.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn mong muốn được kết nối với tất cả các nhân viên của các tổ chức trên để giúp các bạn được kết nối với khách hàng một cách dễ dàng hơn. Quan trọng hơn là chúng tôi không bán data khách hàng, cũng không thu bất kỳ loại phí gì từ các bạn cho đến khi giao dịch giữa bạn và khách hàng thành công. Tức là chúng tôi chỉ thu phí khi hồ sơ vay được giải ngân, thẻ tín dụng được phát hành, hợp đồng bảo hiểm được ký kết…

Dữ liệu của khách hàng có nhu cầu chỉ được cấp cho bạn khi và chỉ khi được sự đồng ý của khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ xin phép khách hàng trước khi đẩy thông tin qua cho bạn.

Hoặc bạn là người dùng của MoneyHub, muốn phàn nàn về dịch vụ hoặc góp ý về sản phẩm, dịch vụ tại MoneyHub chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến của bạn để cải thiện MoneyHub ngày một tốt hơn.

Để liên hệ hợp tác hoặc góp ý với MoneyHub vui lòng để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ qua số hotline của MoneyHub hoặc thông qua công cụ live chat tại góc dưới phải màn hình.

(Mọi thông tin sao chép MoneyHub đều không được phép dưới mọi hình thức)

Gửi yêu cầu