fbpx

Đầu tư vốn nhỏ

Đầu tư vốn nhỏ là gì?

Bạn đang có một số vốn nhàn rỗi, không biết bắt đầu đầu tư như thế nào để mang lại lợi nhuận. Vì số tiền tầm vài chục triệu nếu gửi ngân hàng thì lãi suất nhận được không đáng là bao.

Tại sao lại có chuyên mục này?

Bạn máu đầu tư đấy, nhưng thiếu kiến thức về đầu tư tài chính. Để chọn được các kênh đầu tư phù hợp với năng lực thật sự là một quá trình dài. Bạn phải nhiều lần chọn sai các kênh đầu tư trước khi đầu tư đúng vào một kênh nào đấy. Bạn phải gặp vô số bọn lừa đảo, lùa gà trước khi tìm được nơi uy tín để rót tiền.

Tại đây, chúng tôi trước khi đưa chúng lên thì đội ngũ của MoneyHub đã tìm hiểu thật kỹ càng. Thậm chỉ bản thân chúng tôi rót tiền vào để mang lại trải nghiệm thật trước khi chúng tôi giới thiệu nó đến cho bạn.

Kênh đầu tư được đề xuất

Finhay

1. Finhay – Đầu tư bắt đầu chỉ với 50.000 đồng

Finhay là một ứng dụng cho phép bạn đầu tư, tiết kiệm với một số tiền nhỏ chỉ từ 50.000 đồng. Tiền của bạn sẽ được Finhay đưa vào các quỹ như BVBF, TCBF, VCBF… thông qua Công ty cổ phần quản lý quỹ Thiên Việt.

Tất cả các pháp nhân như Finhay, Thiên Việt, các quỹ đầu tư đều là các pháp nhân hợp pháp tại Việt Nam.

>>> Xem chi tiết

IQ Option

2. IQ Option – Giao dịch cổ phiếu dành cho người mới

IQ Option là một sàn giao dịch của Nga, ra đời vào năm 2013. Ưu điểm của IQ Option là mang đến sự đơn giản hơn cho khách hàng, tối ưu các công cụ trên nền tảng di động.

Việt Nam chưa hợp thức hoá loại hình này. Tuy nhiên, thế giới đã công nhận và MoneyHub đánh giá đây là một sàn giao dịch uy tín.

>>> Xem chi tiết

Đầu tư TCBS

3. Techcom Securities – Kiến tạo cơ hội tương lai thịnh vượng

Techcom Secucities (TCBS) là Công ty chứng khoán thuộc Ngân hàng Techcombank. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm tài chính như Cổ phiếu, Trái phiếu, Chứng chỉ quỹ thông qua nền tảng TCInvest.

Bắt đầu với số vốn chỉ từ 1.000.000 đồng.

>>> Xem chi tiết

infina

4. Infina – Phá bỏ rào cản đầu tư cho người mới

Infina là nền tảng tích luỹ và đầu tư cho mọi người. Nơi mà bạn có thể đầu tư các sản phẩm như Tiết kiệm, Chứng chỉ quỹ, Bất động sản mua chung. Bắt đầu hành trình đầu tư với số vốn nhỏ cho người chưa biết gì.

Bắt đầu với số vốn chỉ từ 500.000 đồng.

>>> Xem chi tiết

Binance

5. Binance – Mua và bán tiền điện tử trong 1 phút

Ra mắt vào năm 2018, đến nay Binance được xem là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Tại Binance, việc mua và bán Bitcoin, ETH và hàng trăm loại tiền ảo khác chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

Đăng ký tài khoản miễn phi!

>>> Xem chi tiết

Đang cập nhật …

Câu hỏi thường gặp

Các kênh đầu tư này có uy tín không?

Có. Đứng trên khía cạnh tìm hiểu của đội ngũ MoneyHub, chúng tôi chỉ đưa lên đây những kênh đầu tư uy tín.

Có rủi ro không khi đầu tư các kênh này?

Có. Đã gọi là đầu tư thì chắc chắn có rủi ro.

MoneyHub có cam kết bảo toàn vốn không?

Chúng tôi không cam kết bảo toàn vốn vì chúng tôi không sử dụng vốn của bạn kể cả trực tiếp hay gián tiếp. Chúng tôi chỉ đứng vai trò chia sẻ thông tin bổ ích.

Cần quan tâm gì khi đầu tư vào các kênh này?

Khi bạn đăng ký thông qua các kênh đầu tư mà chúng tôi đề xuất, các bạn đã vượt qua được giai đoạn tìm kiếm nơi uy tín khi đầu tư. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến cáo bạn hãy đầu tư khi thật sử hiểu 100% về nó.

Đăng ký
Notify of
guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều bình chọn nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Mai Tran
Mai Tran
6 months ago

Cảm ơn moneyhub nhiều nhiều…