Đau đầu lựa chọn khi đang thiếu tiền

Vay Tiền Nóng Online Bằng CMND, Vay Ở Đâu Lãi Suất Thấp?

Khi bạn đã vào đọc bài viết này chứng tỏ bạn đã cần đến nhu cầu vay tiền nóng. Ở đây, mình không đề cập đến việc đúng sai. Mình chỉ phân tích, đưa ra nơi lựa chọn vay tiền nóng online tối ưu, uy tín cho bạn.

Không phải tự dưng mà nhiều người tìm đến các hình thức vay như thế này, họ cũng đọc báo chí, họ cũng biết được những bất cập của nó. Nhưng…

Vay tiền nóng online # Vay tiền nóng xã hội đen

Vay tiền cột điện
Vay tiền cột điện

Vay tiền nóng xã hội đen là một phương thức cho vay tiền giữa cá nhân với nhau, tiền lãi suất có thể lên đến 40%, 50%/tháng. Việc giao dịch thông thường được thực hiện online, đôi lúc cần đến việc thế chấp sổ đỏ hay cái gì đó có giá trị làm tin.

Khuyến cáo: Chúng tôi khuyến cáo bạn tuyệt đối không được vay tiền của bọn xã hội đen.

Còn vay tiền nóng online được xem như là một phiên bản tốt hơn của vay tiền xã hội đen. Lãi suất cho vay của vay tiền nóng online cũng cao, nhưng không bằng tiền nóng của xã hội đen. Thông thường, lãi suất chỉ tầm 3%/tháng, tức thấp hơn 10 lần so với xã hội đen.

Còn nữa là hình thức cho vay này văn minh hơn, không đòi hỏi bạn phải thế chấp nhà cửa gì. Mọi thủ tục, quy trình cho vay đều được thực hiện online, trực tuyến.

(Trong bài viết này, khi mình đề cập đến vay tiền nóng tức là vay tiền nóng online.)

Top 5 công ty cho vay tiền nóng online uy tín

Dưới đây là những công ty chuyên cho vay tiền nóng gấp online, số tiền cho vay chỉ vài chục triệu nhưng vẫn đáp ứng được quy trình cho vay nhanh gọn, đơn giản, giải ngân trong vòng 24h. Thậm chí, có một số app, website cho vay trực tuyến còn miễn phí lãi suất luôn cho khách hàng thực hiện khoản vay tại các công ty tư nhân này lần đầu tiên.

MoneyCat

Vay tiền tại Money Cat
Vay tiền tại Money Cat

Money Cat là một sản phẩm cho vay của Công ty TNHH MTV Lendtop. Điểm nổi bật của gói vay tiền trên MoneyCat là có thể đăng ký vay online nhanh chóng từ 1 đến 10 triệu đồng. Lãi suất cực kỳ thấp chỉ 18,25%/năm, tương đương 1,5%/tháng.

Hơn nữa là Money Cat miễn phí lãi suất 0% cho những khách hàng thực hiện đăng ký vay lần đầu tiền trên trang web của Money Cat.

Cash24

Vay tiền Cash24
Vay tiền Cash24

Cash24 là sản phẩm cho vay của Công Ty Cổ Phần Ideal Tech, trụ sở của công ty đặt tại Số 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM.

Cash24 cho vay tối đa 15 triệu đồng cho mỗi khoản vay. Điểm mà giúp Cash24 khác biệt so với các công ty cho vay tiền mặt nhanh online khác là Cash24 cho phép khách hàng vay trả góp trong 5 ngày và tối đa là 6 tháng. Một khoản thời gian khá ấn tượng và thông thả cho người đi vay.

Bù lại, lãi suất cho vay của Cash24 lên đến 10%/tháng, phần trăm này đã tính luôn cả phí dịch vụ. Những công ty khác thường đưa phí dịch vào khoản phí ẩn, tức vay rồi mới biết có phí. Tuy nhiên, 10% là con số chấp nhận được nếu so với việc bạn đi vay tiền của bọn xã hội đen bên ngoài.

VayVND

Thanh toán tiền vay cho VayVND
Thanh toán tiền vay cho VayVND trên MoMo

VayVND là một sản phẩm cho vay của CÔNG TY TNHH CAPITAL SOLUTION. Cũng giống như MoneyCat, VayVND áp dụng mức lãi suất cho vay 0% cho những khách hàng đăng ký vay lần đầu tiên trên website của nhãn hàng.

Số tiền cho vay của VayVND là 5 triệu/khoản vay. Khác với những công ty khác là thời gian cho vay của VAYVND chỉ tính bằng ngày. Tức là sau tối đa 35 ngày kể từ ngày giải ngân bạn phải hoàn trả lại số tiền vay. Nhưng được cái nữa là VAYVND có thủ tục đăng ký cho vay đơn giả, chỉ cần CMND là bạn đã có thể đăng ký vay được rồi.

Senmo

Vay tiền senmo
Vay tiền senmo

Senmo là một sản phẩm cho vay của Công Ty TNHH GoFinGo Việt Nam. Công ty này có trụ trở tại 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hiện tại, Senmo chỉ cung cấp giải pháp cho vay trên nên web, không cung cấp ứng dụng. Senmo tập trung vào các khoản vay dưới 10 triệu, lãi suất hấp dẫn chỉ 1,85%/tháng, thời gian cho vay là 30 ngày.

Thủ tục vay bạn chỉ cần CMND còn hiệu lực là đã có thể đăng ký vay được.

Doctor Đồng

Vay tiền Doctor Đồng
Vay tiền Doctor Đồng

Nếu bạn ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng và các vùng lân cận như Long An, Bình Dương… thì bạn không thể nào mà không biết đến Doctor Đồng.

Doctor Đồng ra mắt trước thời điểm thị trường tài chính cá nhân nở rộ ra nữa. Doctor Đồng thời gian đầu thì bị tai tiếng do thị trường cho vay tiêu dùng còn quá mới. Tuy nhiên, càng hoạt động về sau thì Doctor Đồng càng thân thiện với người tiêu dùng hơn. Một phần do quan điểm người dân thoáng hơn, một phần do giải quyết được các bài toán cá nhân của những ai cần số vốn nhỏ.

Các khoản vay của Doctor Đồng dưới 10 triệu/khoản vay. Lãi suất cho vay giao động từ 10% – 20%/năm, tương đương chưa tới 0,83%/tháng. Điểm đặc biệt là Doctor đang có chính sách áp dụng mức lãi suất 0% cho những khách hàng đăng ký khoản vay lần đầu tiên.

Điều kiện, Lãi suất, Số tiền khi vay tiền nóng như thế nào?

Điều kiện cho vay tiền nóng là gì?

Điều kiện cho vay của vay tiền nóng online thường rất đơn giản hơn rất nhiều khi khách hàng đăng ký vay tín chấp của ngân hàng. Thông thường, mình thấy đa số khách hàng chọn vay tiền nóng vì phần lớn các ngân hàng đều từ chối khoản vay của khách hàng do một lý lịch nào đó như nợ xấu, hoặc thu nhập thấp, không có sao kê lương chẳng hạn.

Những trường hợp như thế này, chỉ có các website cho vay nhanh chóng mới đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nhìn chung, điều kiện cho vay chỉ đơn giản các điều kiện dưới đây:

 • Là công dân Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ đủ 18 tuổi trở lên.
 • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có chứng minh nhân dân, căn cước công dân còn hiệu lực.

Lãi suất của cho vay tiền nóng là bao nhiêu?

Mỗi một công ty cho vay sẽ áp dụng một mức lãi suất khác nhau. Trong cùng 1 công ty lại có những mức lãi suất khác nhau nữa dựa trên số tiền vay, thời gian vay và mức độ rủi ro cũng từng khách hàng. 

Có công ty thì cho vay lãi ngày, có công ty thì cho vay góp ngày, góp tháng khác nhau.

Hãy đăng ký vay để có thể nhận được sự tư vấn từ nhân viên các công ty tài chính trên. Nhưng hãy thông quan điểm là lãi suất vay tiền online bao giờ cũng cao hơn vay tín chấp của ngân hàng và thấp hơn so với vay tiền xã hội đen.

Vay tiền nóng online tối đa được bao nhiêu tiền?

Số tiền cho vay sẽ giao động ở mức từ vài trăm nghìn cho đến vài chục triệu tuỳ vào nhu cầu của khách hàng. Còn nếu như bạn đang muốn vay số tiền lên đến vài trăm triệu thì chỉ có các công ty con của ngân hàng như SHB Finance, Shinhan Finance, Mcredit mới đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Hoặc một giải pháp khác nữa là bạn sẽ tìm đến các công ty chuyên cầm đồ online như F88, Vietmoney hoặc Tima.

Có nên đăng ký vay tiền nóng online hay không?

Thẳng thắng vấn đề đi là có phải bạn đã tìm đến vay người thân nhưng họ không cho bạn mượn tiền. Có phải bạn đã tìm đến giải pháp mở thẻ tín dụng để xoay vốn những không đủ điều kiện để mở? Có phải bạn đã tìm đến các gói vay tín chấp tại các ngân hàng lớn nhưng hồ sơ vay không được duyệt? Có phải bạn đã đi tìm các chổ cho vay tiền đứng rồi mà cũng vẫn không được phải không?

Nếu bạn thật sự đang rất cần tiền mặt những đã hết cách mới tìm đến vay tiền online. Tuy nhiên, MoneyHub đã liệt kê những sản phẩm cho vay uy tín trên rồi nên các bạn cũng đã được yên tâm phần nào. Hãy mạnh dạng đăng ký đi bạn nhé.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại là bạn hãy xem kỹ trước các loại lãi suất suất, phí dịch vụ ẩn trước khi đăng ký vay tiền online. Với lại đừng nghĩ đến việc vay xong rồi không trả nợ nhé. 

Ví hết tiền
Ví hết tiền

Hướng dẫn đăng ký vay tiền nóng online, nhanh chóng, đơn giản

Thời gian cần thiết: 5 phút

Quy trình đăng ký vay tiền nóng chung áp dụng cho tất cả các công ty cho vay bên trên:

 1. Lựa chọn sản phẩm phù hợp

  Dựa vào các tiêu chí như số tiền vay, lãi suất vay, thời gian vay để chọn sản phẩm cho vay phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau khi lựa chọn xong rồi, hãy nhấn vào nút đăng ký.

 2. Cung cấp thông tin cá nhân

  Bạn sẽ được dẫn sang website của nhãn hàng cho vay. Hãy để lại thông tin vào ô trống mà công ty cho vay yêu cầu. Có thể họ sẽ cần hình chụp chứng minh nhân dân mặt trước, sau và chân dung của bạn nên chuẩn bị trước bạn nhé.

 3. Nhận cuộc gọi tư vấn

  Sau khi đăng ký, tầm 30 phút nhân viên của họ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn. Bạn có thể hỏi các bạn nhân viên này về thủ tục, về lãi suất chi tiết.

 4. Chờ duyệt và giải ngân

  Nếu bạn được giải ngân thì tiền sẽ được chuyển về số tài khoản ngân hàng do chính bạn đứng tên. Tuyệt đối không được sử dụng tài khoản ngân hàng của người khác. Vì như thế khả năng đơn vay của bạn bị từ chối lên đến 99% đấy.

Câu hỏi thường gặp

1. Vay tiền nóng là gì?

Vay tiền nóng là một hình thức cho vay số tiền thấp, đáp ưng nhu cầu tức thì của người cần vay. Bù lạ, người đi vay sẽ phải trả một mức lãi suất khá rát.

2. Lãi suất vay tiền nóng là bao nhiêu?

Tuỳ vào công ty cho vay nên sẽ có mức lãi suất khác nhau. Bạn có thể xem chi tiết lãi suất ở bên trên.

3. Điều kiện vay tiền nóng online là gì?

Đa số các công ty cho vay tiền nóng chỉ cần bạn có CMND là đã có thể đăng ký vay được rồi.

4. Vay tiền nóng online vs vay tiền nóng xã hội đen, nên chọn cái nào?

Hai hình thức này khác nhau hoàn toàn. Mình vẫn khuyên các bạn nếu phải chọn thì chỉ nên chọn vay tiền nóng online. Không được vay tiền của bọn xã hội đen, bọn cho vay để bốc bát họ.

5. Có cần gặp mặt khi vay tiền nóng không?

Không. Mọi quy trình đều được thực hiện online, trực tuyến 100%. Bạn chỉ việc đăng ký vay online tại nhà là đã có tiền rồi.

6. Chổ nào cho vay tiền nóng uy tín?

Rất nhiều chổ cho vay, app vay tiền, website cho vay tiền nóng uy tín. Tuy nhiên, MoneyHub đã chọn ra một vài chổ cho vay tiêu biểu. Mời bạn xem danh sách đó bên trên.

7. Vay tiền nóng có cần chứng minh thu nhập không?

Không. Phần lớn các công ty cho vay tiền trên mạng không cần bạn phải chứng minh thu nhập, bạn chỉ cần có công việc ổn định là được rồi.

8. Vay tiền nóng có cần thế chấp gì không?

Bạn không cần phải thế chấp xe cộ hay nhà cửa sổ đỏ gì cả. Đây là một hình thức cho vay tín chấp, dựa trên tín nhiệm của bạn.

Tài chính cá nhân là một trong những đam mê lớn nhất của mình. Trên con đường thành công của bất kỳ ai cũng đều phải trải qua bài toán tài chính cá nhân. Giải quyết được của cá nhân ắt sẽ giải quyết được bài toán của cả doanh nghiệp. Và giai đoạn cuối cùng của tài chính cá nhân đó là đầu tư.

Đăng ký
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận