KickToken là gì

KickToken (KICK) là gì? Tiềm năng của hệ sinh thái KICK

Hôm nay mở ví Trust lên và thấy 888,888 KICK trong ví lâu nay tự nhiên tăng giá bất thường. Từ một đồng coin không có giá trị gì ở đâu chuyển vào, giờ có giá gần 16.000 USD. Thắc mắc KickToken là gì rồi lên mạng tiềm hiểu các thứ mới biết là số tiền đó chỉ để ngắm. Đời không như là mơ các bạn à!

Nhưng cũng từ đó mà mình mới thấy được tiềm năng to lớn của dự án KICK này. Nên quyết tâm làm bài phân tích chia sẻ cho anh.

KickToken là gì?

KickToken (KICK) là một đồng tiền ảo được phát triển để phục vụ cho hệ sinh thái KICK Ecosystem. Trong đó có sàn giao dịch KickEX, nên cũng có thể gọi KICK coin là một coi sàn của sàn giao dịch KickEX. Nó giống như cách thức hoạt động của đồng tiền điện tử BNB của sàn giao dịch lớn nhất thế giới là Binance vậy.

KickToken có giá trị không? Mua bán và rút như thế nào?

Ban đầu, để cho nhiều người biết đến thì đội ngũ phát triển của KICK Ecosystem đã tặng miễn phí các đồng coin này thông qua chương trình FrozenDrop (tức là tặng vào ví nhưng đóng băng lại). Đó là lý do tại sao trong ví tiền của các bạn lại có sự xuất hiện của 888,888 KICK.

Do đó, những đồng coin mà được tặng miễn phí không có giá trị nào cả, trừ giá trị tinh thần ngắm cho có động lực phấn đấu hoặc mang đi lấy le với gái. Những đồng KICK coin mà được sở hữu dựa trên việc mua bán trước đó vẫn có giá trị bình thường theo đúng giá trị của thị trường.

Hiện thì bạn có thể mua KICK, bán KICK trên các sàn giao dịch có niêm yết đồng tiền ảo này là sàn STEX và sàn KickEX. Mình khuyên các bạn nếu có giao dịch thì nên lựa chọn sàn chính chủ của KICK sẽ được ưu đãi phí nhiều hơn. Hoạt động giao dịch mua và bán cũng nhộn nhịp hơn những sàn khác.

Đội ngũ lãnh đạo của Kick Team là ai?

Anti Danilevski, CEO & Founder của sàn giao dịch KickEX

Khi mà tìm hiểu một dự án nào đó mình đều phải quan tâm đến đội ngũ lãnh đạo của dự án này là ai? Qua tìm hiểu thì mình thấy dự án này được vận hành bởi các nhân vật sau đây:

Anti A. Danilevski, CEO & Founder
Anti Danilevski là nhà tiên phong blockchain, nhà đầu tư, nhà truyền bá huy động vốn cộng đồng và diễn giả. Anh ấy thành lập KICKICO vào năm 2017 và phát triển nó thành một cộng đồng hơn 100.000 nhà đầu tư tiền điện tử, giúp các công ty khởi nghiệp huy động được hơn 800.000 ETH. Anti chỉ mới 14 tuổi khi bắt đầu sự nghiệp công nghệ của mình, đầu tiên là một nhà thiết kế trò chơi điện tử và sau đó là một nhà sản xuất.

Alexander Gnatusin, COO
Có kinh nghiệm điều hành và giám đốc dự án với lịch sử làm việc trong các sản phẩm CNTT phức tạp. Alex đã quản lý các dự án tại các công ty quốc tế và công ty khởi nghiệp lớn, bao gồm Kaspersky Lab, Elektrotek Middle East, FIFA World Cup Russia 2018. Là đầu vào trực tiếp cho những nỗ lực của Alexander, tăng trưởng doanh thu của công ty đạt 100% YoY tại các thị trường đầy thách thức, chẳng hạn như Châu Á, Trung Đông , Mỹ và Nga. Alexander là chuyên gia hàng đầu của đánh giá “Chương trình liên kết tốt nhất về CNTT năm 2016”.

Eugene Zykov, CTO
Eugene Zykov là CTO với hơn 12 năm kinh nghiệm trong các công ty tài chính ở vị trí CNTT hàng đầu. Ông có danh mục các dự án đã hoàn thành thành công như triển khai hệ thống ngân hàng lõi, dịch vụ ngân hàng trực tuyến bán lẻ, xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT có hiệu suất cao và có thể mở rộng và tư vấn CNTT cho các ngân hàng hàng đầu của Nga. Eugene có trình độ cao về phát triển phần mềm và quản lý CNTT. Vài năm qua đã làm việc với ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain.

Roel Wolfert, Cố vấn
Roel Wolfert là giám đốc điều hành cấp cao trong thế giới FinTech, với các vị trí tại Qoin, VGRIP và Bancor. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm toàn cầu trong thế giới tài chính và thanh toán, đã làm việc với các sáng kiến ​​quan trọng của ngành bao gồm SEPA, CLS, Contactless. Roel có bằng Thạc sĩ Kinh tế của Đại học Maastricht và bằng Điều hành về Đổi mới của Trường Kinh doanh Haas tại UC Berkeley. Roel là một trong những cố vấn ban đầu của KICKICO.

Qua các thông tin về KICK Team và ngôn ngữ có mặt trên website KICK Ecosystem thì mình cho rằng đây là một dự án của những người Nga. Không biết các bạn thế nào chứ bản thân mình có niềm tin vào công ty có nguồn gốc từ Nga hoặc Trung Quốc. Đặc biệt trong giới tiền ảo và công nghệ, cái gì Trung Quốc có thì chắc chắn Nga cũng có một cái tương tự vậy ở đất nước của họ. Như Trung Quốc thì có Binance, Nga thì sẽ có KICKEX.

10 sản phẩm có mặt trong hệ sinh thái KICK Ecosystem

Sản phẩm đã triển khai của KICK Ecosystem
Sản phẩm đã triển khai của KICK Ecosystem

1. KickEX

KickEX là một sàn giao dịch tiền ảo đóng vai trò trung tâm trong hệ sinh thái của KICK. Được giới thiệu đây là một sàn giao dịch khi tích hợp các công cụ mạnh mẽ đặc biệt với mức phí cạnh tranh so với các sàn giao dịch khác. KickEX nhắm đến toàn bộ người dùng từ cơ bản đến nâng cao, từ mới tham gia đến trở thành chuyên gia.

KickEX đóng vai trò rất quan trọng trong hệ sinh thái vì đây là thứ để kéo người dùng ở lại, để xây dựng cộng đồng. Từ đó, đồng tiền ảo KICK mới có giá trị về mặt thanh khoản.

2. KickRef

KickRef là một chương trình trả thưởng của KICK khi bạn giới thiệu người dùng mở tài khoản và thực hiện giao dịch trên sàn KickEX. Đây là giải pháp rất phổ biến mà rất nhiều sàn giao dịch trên thế giới áp dụng để lôi kéo người sử dụng cho sàn. Như Binance, Remitano, Crypto.com đều có các chương trình trả thưởng như thế này.

Đây cũng là một cách để bạn có thể kiếm tiền từ KickEX ngoài việc giao dịch thì hãy giới thiệu thêm người dùng để nhận được hoa hồng phát sinh từ phí giao dịch mà sàn KickEX thu được.

Chương trình KickRef đã thu hút được hơn 1 triệu người dùng cho sàn KickEX và họ đã trả thưởng hơn 19 triệu USD cho những người giới thiệu từ lúc xây dựng cho đến nay.

3. KickMessenger

KickMessenger là một công cụ để những người trong cộng đồng có thể trao đổi và nhắn tin qua lại lẫn nhau. Tuy nhiên, bản thân mình thấy sản phẩm này không có gì đặc sắc và không biết rằng có người dùng hay không. Vì người dùng đã có những công cụ trao đổi khác rồi như Telegram, Whatsapp hoặc Messenger.

Với lại mình cũng chưa thấy công ty nào trong giới tiền ảo triển khai thành công công cụ trao đổi liên lạc dành riêng cho hệ sinh thái của họ.

4. KickWallet

KickWallet là một ví để lưu trữ tiền điện tử của người dùng. Ví KickWallet này không chỉ lưu trữ đồng KICK và còn có thể lưu trữ tất cả các đồng tiền phổ biến hiện nay. Ví KickWallet hoạt động độc lập với sàn giao dịch KickEX giống như cách là TrustWallet hoạt động độc lập với Binance vậy.

Ví là thứ không thể thiếu trong bất kỳ hệ sinh thái tiền ảo nào và Kick cũng không ngoại lệ. Riêng tiềm năng dự án này mình thấy khả năng thành công rất cao nhưng sẽ phụ thuộc vào sự thành công của KickEX.

5. KickICO

KickICO là một dự án được xây dựng với mục đích tạo ra sân chơi dùng để huy động tiền từ các nhà đầu tư. Từ đó, giúp các Start up trong lĩnh vực tiền điện tử có thể kêu gọi được vốn để triển khai dự án của mình. Trong KickICO thì đồng KUSD sẽ được xây dựng như một stablecoin (coin có giá trị cố định), nó giống như đồng USDT vậy.

Nếu như dự án này thành công thì sẽ tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng ICO trên thế giới. Thực tế gì dự án KickICO này vẫn chưa được hoàn thiện mặc dù đã được ra mắt.

Các dự án chuẩn bị triển khai của Kick Ecosystem
Các dự án chuẩn bị triển khai của Kick Ecosystem

6. KickMobile

KickMobile là một ứng dụng di dộng tích hợp tất cả các chức năng có trong hệ sinh thái KICK.

Chưa có nhiều thông tin về dự án này.

7. KickCPA

KickCPA là một nền tảng quảng cáo được sử dụng trong hệ sinh thái Kick. Giúp các nhãn hàng có thể tiếp cận được lượng người dùng khổng lồ trong hệ sinh thái. Từ đó, giúp KICK thu được lượng tiền để tiếp tục vận hành dự án và tạo ra lợi nhuận.

Chưa có nhiều thông tin về dự án này.

8. KickDesk

KickDesk là một công cụ được tích hợp vào bên trong các website, giúp chủ website có thể quản lý cũng như tích hợp được các sản phẩm của KICK lên website của mình.

Chưa có nhiều thông tin về dự án này.

9. KickAcademy

KickAcademy là một học việc được tạo ra để cung cấp toàn bộ các thông tin, kiến thức, khảo sát liên quan đến thế giới tiền ảo. Giúp người dùng có học tập, tải tài liệu trên nền tảng này.

Chưa có nhiều thông tin về dự án này.

10. KickPay

KickPay là cổng thanh toán trực tuyến cho phép người dùng dễ dàng dùng tiền ảo crypto để mua bán, trao đổi hàng hoá.

Chưa có nhiều thông tin về dự án này.

Tiềm năng của hệ sinh thái KICK như thế nào?

Sản phẩmTiến độTiềm năng
KickEXĐã triển khaiĐánh giá cao
KickRefĐã triển khaiĐánh giá cao
KickMessengerĐã triển khaiKhông khả quan
KickWalletĐã triển khaiĐánh giá cao
KickICOĐã triển khaiChờ thời gian
KickMobileChưa ra mắtKhông có dữ liệu
KickCPAChưa ra mắtKhông có dữ liệu
KickDeskChưa ra mắtKhông có dữ liệu
KickAcademyĐã triển khaiKhông khả quan
KickPayChưa ra mắtChờ thời gian
Tiến độ các sản phẩm trong hệ sinh thái KICK

Mình chỉ đánh giá cao tiềm năng của sàn giao dịch KickEX, chương trình trả thưởng KickRef, Ví lưu trữ KickWallet và dự án kêu gọi vốn KickICO. Còn lại các sản phẩm khác một phần mình không có nhiều dữ kiện cũng như không thấy được tiềm năng của nó.

Tuy nhiên, nếu như các sản phẩm mà mình đánh giá cao thành công có được lượng người dùng thì KICK cũng đã trở thành gã khổng lồ trong giới tiền ảo không kém cạnh gì Binance đâu.

Tiềm năng của hệ sinh thái KICK
Tiềm năng của hệ sinh thái KICK

Có nên đầu tư tiền vào KICK không?

Hệ sinh thái KICK không còn là một dự án kêu gọi vốn từ cộng đồng nữa rồi mà đây là dự án đã triển khai được 50% rồi. Nên mức độ rủi ro của dự gần như bằng 0. Tuy nhiên, dưới góc độ của mình thì các bạn có thể trích một ít tiền của mình tầm 5 – 10 triệu gì đó để mua KICK và hold (giữ) dài hạn tầm 2 – 3 năm thì khả năng cao sẽ lên giá.

Còn không thì các bạn có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu người dùng cho sàn giao dịch KickEX để nhận được hoa hồng từ chương trình trả thưởng của KickEX.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các kênh đầu tư tài chính mà chúng tôi đề xuất: Tại đây.

Câu hỏi thường gặp

1. KickToken là gì?

KickToken (KICK) là một đồng tiền ảo được phát triển để phục vụ cho hệ sinh thái KICK Ecosystem. Trong đó có sàn giao dịch KickEX, nên cũng có thể gọi KICK coin là một coi sàn của sàn giao dịch KickEX.

2. KickToken có giá trị không?

Có giá trị. Bạn có thể mua bán và rút KICK về ví bất kỳ lúc nào từ sàn KickEX.

3. Hệ sinh thái KICK của nước nào?

Thông qua thông tin về đội ngũ lãnh đạo thì đây là dự án của người Nga.

4. 888,888 KICK trong ví có giá trị gì không?

Lượng Kicktoken 888,888 KICK được tặng thông qua chương trình FrozenDrop không có giá trị gì đâu nhé, chỉ để ngắm thôi. Không bán hoặc rút gì được đâu.

Mình là Khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nắm bắt các xu hướng đầu tư mới. Việc bắt trend đầu tư mới giúp mình nắm bắt được nhiều cơ hội trong cuộc sống hơn.

Đăng ký
Notify of
guest

4 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Nhiều bình chọn nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Thanh Nguyên
Thanh Nguyên
2 years ago

Làm thế nào để mở khoá unlock 888,888 KICK ra và chuyển lên sàn bán nhỉ?

MoneyHub
MoneyHub
2 years ago
Reply to  Thanh Nguyên

Không có cách nào để rút ra và bán đâu bạn nhé. Số token Kick 888,888 đó giờ không có giá trị gì đâu. Nếu muốn mua KICK để đầu tư thì hãy lên sàn KICKEX mà mua để đó bạn nhé.

Phong Quach
Phong Quach
2 years ago
Reply to  MoneyHub

Admin oi, mình có 100.000 kick nhận dc trong kick ref, vậy số token này có rút lên sàn bán dc ko? hay cũng vô giá trị ? nếu vô giá trị, số token này có dùng để thanh toán chi phí giao dịch trên sàn kickex dc ko? (hiện mình chưa kyc tài khoản)

MoneyHub
MoneyHub
2 years ago
Reply to  Phong Quach

KICK có được trong KICK Ref thông qua việc giới thiệu người chơi cho sàn KICK có giá trị bạn nhé. Trong thời gian ngắn nữa thôi bạn sẽ chuyên lên KICKEX để bán được. Ngày mai 31/8 là KICKEX ra mắt app trên mobile, bạn chờ nền tảng hoàn thiện nhé.