Cầm đồ T99 ra mắt

Hệ thống cầm đồ T99 ra mắt thị trường, mục tiêu 500 cửa hàng

Ngày 05/01/2021 vừa qua, chuỗi cầm đồ T99 ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam. Tự tin tuyên bố sau 3 năm sẽ đạt được 500 cửa hàng cầm đồ trên toàn quốc và có thể bắt đầu niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam.

Mở màn cho sự kiện ra mắt, Tổng giám đốc của T99 ông Lê Xuân Việt phát biểu:””Với kế hoạch phát triển lâu dài và được đầu tư theo quy mô lớn, chúng tôi tin rằng T99 sẽ tiên phong và mang đến làn gió mới cho ngành dịch vụ cầm đồ”.

Tham gia sự kiện ra mắt còn có sự tham gia của ông Bang Min Kyu (Hàn Quốc), ông Simon Chadwick Jinks (Anh). Đặc biệt có sự góp mặt của cổ đông Việt Nam lớn là Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân.

Thành viên Hội đồng quản trị của T99
Thành viên Hội đồng quản trị của T99

Lễ ra mắt diễn ra vào ngày 05/01/2021, tuy nhiên thực tế thì chuỗi cửa hàng cầm đồ T99 đã bắt đầu khởi chạy cách đây 3 tháng và đạt được những thành công nhất định. Với 99 cửa hàng, phòng giao dịch cầm đồ đang hoạt động tại các tỉnh thành như Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Trị, Quảng Nam, TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

Được biết T99 Group bước đầu sẽ phát triển 3 thương hiệu bao gồm:

  • T99 Luxury: Nơi khách hàng có thể gửi gắm cầm đồ vay tiền với các sản phẩm có giá trị cao. Nơi sản phẩm của khách hàng sẽ được bảo vệ tuyệt đối với quy trình chuẩn của cầm đồ T99.
  • T99 Tiểu thương: Thương hiệu này sẽ tiếp cận những cá nhân, hộ kinh doanh, nhà bán hàng online có thể tiếp cận nguồn vốn cho vay một cách nhanh chóng, dễ dàng với lãi suất ưu đãi hơn các công ty tài chính cho vay khác.
  • T99 Land: Cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp bao gồm mua bán, ký gửi, tư vấn và môi giới các sản phẩm bất động sản.
Hệ thống cầm đồ T99
Hệ thống cầm đồ T99

Cũng giống như các chuỗi cầm đồ online khác như F88, Việt Money, Camdonhanh… Cầm đồ T99 tiếp nhận cầm đồ các sản phẩm như xe ô tô, xe máy, laptop, điện thoại, máy tính bảng, trang sức và các sản phẩm có giá trị khác.

Ngoài ra, nhân dịp hệ thống cầm đồ T99 ra mắt thị trường Việt Nam nên thương hiệu này đang có chính sách cung cấp mức lãi suất 0% cho tất cả các khách hàng đến giao dịch từ ngày 01/01 đến hết ngày 31/01/2021, tại tất cả các phòng giao dịch T99 trên toàn quốc.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt thương hiệu cầm đồ thân thiện T99

Tài chính cá nhân là một trong những đam mê lớn nhất của mình. Trên con đường thành công của bất kỳ ai cũng đều phải trải qua bài toán tài chính cá nhân. Giải quyết được của cá nhân ắt sẽ giải quyết được bài toán của cả doanh nghiệp. Và giai đoạn cuối cùng của tài chính cá nhân đó là đầu tư.

Đăng ký
Notify of
guest

5 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Nhiều bình chọn nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Đoàn Phước
Đoàn Phước
2 years ago

Tôi muốn hợp tác mở cửa hàng với T99 thì sao?

MoneyHub
MoneyHub
2 years ago

Bạn có thể gọi hotline của T99 là 1900 077 799 hoặc emai: info@t99.vn để nhờ hỗ trợ về thủ tục hợp tác với T99 bạn nhé.

An An Bình
An An Bình
3 years ago

Nghe đâu Tập đoàn T99 này lớn lắm luôn. Nguồn tài chính dồi dào lên đến 1.300 tỷ cơ mà. Mai Thu Thuý thì F88, Ngọc Hân thì T99. Mấy hoa hậu giàu ghê ta ơi.

MoneyHub
MoneyHub
3 years ago
Reply to  An An Bình

Hoa hậu mà bạn, không phải dạng vừa đâu. Cảm ơn thông tin của bạn nhé.

Nguyễn Anh Hải
Nguyễn Anh Hải
1 year ago
Reply to  MoneyHub

Cần hợp tác mở chi nhánh