Thanh toán thẻ tín dụng VPbank

Hướng dẫn thanh toán thẻ tín dụng VPBank

Không phải ai cũng biết cách thanh toán thẻ tín dụng mình đang xài như thế nào? Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn thanh toán thẻ tín dụng VPBank với 4 cách đơn giản nhất.

Khi đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank để xài nếu như bạn không muốn phát sinh nợ xấu cũng như chịu các khoảng lãi, phí phạt không mong muốn thì việc thanh toán tối thiểu hoặc tối đa là điều bắt buộc phải làm mỗi tháng. 

Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch

 1. Đến Chi nhánh/Phòng giao dịch gần nhất của VPBank
 2. Xuất trình CMND hoặc thẻ tín dụng để nhân viên kiểm tra
 3. Thanh toán tiền bạn cần thanh toán
 4. Xong và mang thẻ về

Cách 2: Tự động trừ tiền mỗi tháng từ tài khoản thanh toán

Cách này bắt buộc bạn phải đăng ký với ngân hàng hoặc khi mở thẻ tín dụng nhân viên ngân hàng đã đăng ký giùm cho bạn rồi. Khi đăng ký, nhớ chọn là tự động thanh toán tối thiểu hoặc tự động thanh toán tối đa theo nhu cầu.

Cách này đơn giản chỉ là bạn để tiền vào trong tài khoản thanh toán (tài khoản ATM). Đến ngày thanh toán, ngân hàng sẽ tự động trích tiền từ đây qua để thanh toán tùy theo nhu cầu của bạn đã đăng ký trước đó.

Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VPBank tại trụ ATM
Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VPBank tại trụ ATM

Cách 3: Thanh toán dư nợ tín dụng VPBank từ ngân hàng khác

Nếu như tài khoản thanh toán của bạn tại VPBank không có sẵn tiền thì bạn vẫn có thể thanh toán được từ tiền tài khoản của một ngân hàng khác. Bằng cách chuyển khoản bằng Internet Banking hoặc thanh toán tại trụ ATM.

Thanh toán thẻ tín dụng VPBank tại trụ ATM

 1. Tiến hành đưa thẻ vào và đăng nhập
 2. Chọn “Chuyển tiền”
 3. Điền thông tin số tài khoản nhận tiền
 4. Kết thúc giao dịch

Đối với cách thanh toán này, tốt nhất bạn nên giao dịch sớm từ 1 đến 3 ngày để nếu có xảy ra lỗi hệ thống trong quá trình chuyển tiền bạn vẫn không bị trễ hạn thanh toán.

Cách 4: Thanh toán tiền thẻ tín dụng VPBank bằng online

Đây là phương thức thanh toán mà VPBank luôn khuyến khích khách hàng của mình sử dụng để tiện cho việc thanh toán. Để trả tiền thẻ tín dụng VPBank Online, các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

 1. Truy cập vào: online.vpbank.com.vn
 2. Chọn “Thanh toán thẻ tín dụng
 3. Nhập thông tin thẻ tín dụng cần thanh toán
 4. Chọn “Gửi” để xác nhận thanh toán

Hoặc các bạn có thể theo dõi video hướng dẫn thanh toán thẻ tín dụng VPBank dưới đây để hiểu rõ hơn về cách thức thanh toán này,

Mình là Út Nguyên và mình đam mê kiếm tiền. Ngoài đam mê kiếm tiền thì mình rất thích đi tiêu tiền nữa. Chính vì thế mà mình có nhiều cơ hội trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng để chia sẻ cho các bạn.

Đăng ký
Notify of
guest

1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Nhiều bình chọn nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] >>> Xem thêm: Hướng dẫn thanh toán thẻ tín dụng VPBank […]