VIB Online Plus 2in1

Thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 và những điều cần lưu ý?

Có thể bạn chưa biết là thẻ tín tín dụng VIB Online Plus 2in1 là thẻ tín dụng đầu tiên tại Đông Nam Á tích hợp được cả 2 đầu Credit (trả sau) và Debit (trả trước) vào cùng một thẻ vật lý. Sự ra mắt chiếc thẻ tín dụng này đã tạo được hiệu ứng rất lớn về mặt truyền thông.

Tuy nhiên, những ai chưa từng sử dụng thẻ tín dụng sẽ sẽ rất bối rối về cách thức sử dụng của dòng thẻ này. Chúng tôi sẽ liệt kê những vấn đề mà người sử dụng thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 cần lưu ý.

Những ưu đãi nổi bật của thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1

  • Tặng 43 triệu sử dụng Grab cả năm

Nhiều bạn có thể chưa đọc kỹ chương trình này sẽ rất hiểu lầm rằng khi mở thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 sẽ có 43 triệu ngay trong ứng dụng Grab. Không phải nhé!

Khi bạn add thẻ VIB Online Plus 2in1 vào ứng dụng Grab, mỗi ngày bạn sẽ có 4 mã giảm giá. Trong đó, 2 mã cho Grab Transport (đi lại, ô tô hoặc xe máy đều được) và 2 mã cho Grab Food để đặt đồ ăn. Với mỗi mã bạn sẽ được giảm giá 30K cho mỗi đơn hàng, điều kiện là đơn hàng đó phải từ 60K trở lên.

Tuy nhiên, mặc dù chỉ tặng 4 mã cho 1 ngày nhưng mức giảm 30K cho mỗi đơn hàng trên 60K là một mức giảm khá lớn. Rất đáng để sử dụng.

  • Hoàn 100% phí thường niên

Chỉ cần trong vòng 30 ngày đầu tiên kể từ ngày phát hành thẻ, bạn chi tiêu 1 triệu trên Grab bạn sẽ được hoàn lại phí thường niên là 599.000 đồng.

  • Tích điểm hoàn tiền

Với mỗi chi tiêu bạn sẽ được tích điểm hoàn tiền, tỷ lệ hoàn sẽ tương ứng như sau: Hoàn 0,3% cho ứng dụng Grab, hoàn 0,075% cho các chi tiêu trực tuyến và các chi tiêu còn lại hoàn 0,015%. Bạn có thể đổi tiền ngay trên ứng dụng MyVIB.

Thẻ tín dụng Online Plus 2in1
Thẻ tín dụng Online Plus 2in1

Cơ chế hoạt động của thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1

Như mình có nói ở trên, trên cùng một thẻ vật lý thì một đầu sẽ là thẻ tín dụng và đầu còn lại là thẻ thanh toán.

Hiểu một cách nôm na như thế này, một đầu bạn có thể rút tiền tại trụ ATM như các thẻ ATM bình thường khác, đầu còn lại cho các chi tiêu như một thẻ tín dụng.

Mỗi đầu sẽ có một con chip khác nhau, bạn muốn tiêu bằng đầu thẻ nào thì đưa đầu thẻ đó vô. Không khéo bị lộn nhé các bạn.

Xem thêm: Chi tiết thẻ tín dụng VIB TrueCard và những điều cần lưu ý

Lãi suất thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1

Lãi suất3%/tháng
Thời gian miễn lãi55 ngày
Lãi suất thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1

Lưu ý:

  • Bạn chỉ được miễn lãi khi và chỉ khi đến ngày thanh toán bạn thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ, nếu thiếu 1 đồng vẫn bị tính lãi.
  • Các giao dịch rút tiền mặt tại trụ ATM thì không được miễn lãi, lãi sẽ được tính ngay tại thời điểm bạn rút tiền luôn.
  • Thời gian 55 ngày là tối đa, số ngày cụ thể còn phụ thuộc vào ngày mà bạn chi tiêu nữa. Nếu muốn tận dụng tối đa được 55 ngày, hãy chi tiêu sau ngày sao kê thẻ.

Biểu phí thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1

Phí phát hànhMiễn phí
Phí thường niên thẻ chính599.000 đồng/năm
Phí thường niên thẻ phụ299.000 đồng/năm
Phí rút tiền mặt4% x Số tiền rút
Phí giao dịch ngoại tệ3,5% x Số tiền giao dịch
Phí tất toán trả góp trước hạn2%
Phí chậm thanh toán4% x Tổng dư nợ thẻ
Phí vượt hạn mức4% x Số tiền vượt
Biểu phí thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1

Những vấn đề cần lưu ý đối với thẻ Online Plus 2in1

Mặc dù được tích hợp 2 trong 1 cũng có nhiều cái lợi nhưng cũng gây ra không ích phiền toái cho khách hàng. Cụ thể những phiền toái dưới đây rất dễ gặp phải khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1:

  • Số thẻ

Chính vì thẻ này được tích hợp 2 thẻ vậy số thẻ trên thẻ được in như thế nào? Thật ra trên thẻ này không có in bất kỳ số thẻ nào hết, nếu bạn muốn lấy số thẻ tín dụng hoặc số thẻ ATM thì bạn lấy trên ứng dụng MyVIB bạn nhé.

  • Coi chừng lộn đầu

Rất nhiều trường hợp khách hàng đút đầu thẻ tín dụng Credit vào máy ATM để rút rồi chịu phí rút 4%, việc này rất dễ xảy ra. Hoặc cũng có thể là bạn đưa thẻ cho nhân viên bán hàng, họ không biết đưa vào đầu thẻ nào để quẹt.

  • Online Plus 2in1 khác với Online Plus

Nhiều bạn nhầm lẫn 2 thẻ này giống nhau. Thực tế thì đây là 2 thẻ hoàn toàn khác nhau mặc dù ngoại hình đều mang màu xanh ngọc. Thẻ tín dụng Online Plus chỉ có một đầu tín dụng và được ưu đãi cho các giao dịch online, còn 2in1 thì ưu đãi đối với các chi tiêu qua Grab.

Mở thẻ VIB Online Plus 2in1 như thế nào?

Để mở thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1, bạn có thể thực hiện thông qua 2 cách hoặc là đăng ký thông qua các bạn nhân viên ngân hàng. Nếu bạn muốn đơn giản nữa thì có thể đăng ký mở thẻ online, không cần gặp mặt thông qua nút đăng ký bên dưới:

Sau khi click vào nút bên trên, bạn làm từng bước theo hướng dẫn. Bằng công nghệ chấm điểm tín dụng, VIB sẽ đưa ra quyết định phê duyệt hay không luôn. Thời gian phê duyệt cũng nhanh hơn.

Trên tay thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1
Trên tay thẻ tín dụng Online Plus 2in1 của VIB

Câu hỏi thường gặp

1. VIB Online Plus 2in1 là gì?

VIB Online Plus 2in1 là một loại thẻ của ngân hàng VIB phát hành, được tích hợp cả Credit và Debit vào chung một thẻ.

2. Thẻ Online Plus 2in1 có tốt không?

Loại thẻ này mang lại nhiều sự tiền lợi cho khách hàng vì không cần phải mang cùng lúc 2 thẻ theo bên mình. Tuy nhiên, thời gian đầu sẽ gây ra nhiều nhầm lẫn.

3. Lãi suất thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 là bao nhiêu?

3%/tháng.

4. Phí thường niên thẻ VIB Online Plus 2 in 1 là bao nhiêu?

599.000 đồng/năm.

5. Phát hành thẻ VIB Online Plus 2 in 1 có tốn tiền không?

Miễn phí.

6. Ngày sao kê của thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 là ngày bao nhiêu?

Ngày 10 hàng tháng.

7. Ngày thanh toán thẻ VIB Online Plus 2 in 1 là bao nhiêu?

25 ngày sau ngày sao kê, rơi vào khoảng ngày 4,5 của tháng sau.

8. Thẻ VIB Online Plus 2in1 có rút tiền được không?

Bạn có thể rút tiền tại ATM bằng đầu nào cũng được. Nếu đầu màu xanh ngọc sẽ bị tính phí 4%, rút được 50% hạn mức tín dụng, còn đầu màu đen thì rút như thẻ ATM bình thường.

Mình là Út Nguyên và mình đam mê kiếm tiền. Ngoài đam mê kiếm tiền thì mình rất thích đi tiêu tiền nữa. Chính vì thế mà mình có nhiều cơ hội trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng để chia sẻ cho các bạn.

Đăng ký
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận