Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB

Hướng dẫn rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB an toàn nhất

Sẽ có rất nhiều lý do khiến bạn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB. Tuy nhiên, chúng tôi biết bạn chỉ rút tiền trong trường hợp khẩn cấp mà thôi.  Sau đây là những cách cơ bản để giúp bạn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB.

Rút tiền mặt tại trụ ATM của VIB

Rút tiền mặt thẻ tín dụng tại trụ ATM
Rút tiền mặt thẻ tín dụng tại trụ ATM

Đây là hình thức rút tiền được khuyến khích của VIB cũng như tính hợp pháp của cách rút tiền này. Dưới đây là ưu – nhược điểm của kiểu rút tiền, tạm ứng tiền từ trụ ATM.

  • Ưu điểm: Không vi phạm luật của ngân hàng nhà nước. Có thể thực hiện nhanh chóng ở bất kỳ trụ ATM nào của VIB. Đảm bảo được độ an toàn về thông tin thẻ tín dụng của bạn. Thời gian rút tiền luôn sẵn sàng 24/24.
  • Nhược điểm: Một số thẻ không rút được 100% hạn mức của thẻ (trừ thẻ VIB Financial Free thì rút được 100% hạn mức). Phí rút tiền mặt khá cao, đến 4% số tiền bạn rút. Lãi suất được tính luôn tại thời điểm bạn rút.

Để rút tiền theo cách này, bạn chỉ cần mang thẻ tín dụng VIB ra trụ ATM. Đưa thẻ vào, nhập mã PIN và thực hiện rút tiền bình thường như những chiếc thẻ thanh toán khác vậy. Hãy đảm bảo hạn mức vẫn còn đủ để bạn có thể rút tiền.

Nếu bạn vẫn chưa biết cách lấy mã PIN ở đâu thì xem tại bài viết: Kích thoạt thẻ tín dụng VIB

Tạm ứng tiền mặt tại quầy giao dịch VIB

Từ ngày 13/09/2021 thì VIB đã cho phép khách hàng đang là chủ thẻ chính thẻ tín dụng VIB có thể ra quầy giao dịch của VIB để tạm ứng tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Điều kiện để tạm ứng được tiền tại quầy

  • Khách hàng đang là chủ thẻ chính, đã sử dụng thẻ trên 6 tháng.
  • Lịch sử sử dụng thẻ tín dụng tốt, không có nợ quá hạn thẻ.
  • Chỉ áp dụng tại VIB Hồ Chí Minh và VIB Hà Nội.

Lãi suất khi tạm ứng tiền thẻ tín dụng VIB tại quầy

Lãi suất cho khoản tiền tạm ứng là 14,99 – 17,99%/năm. Sở dĩ có mức giao động vì VIB dựa vào rủi ro của khách hàng mà áp một mức lãi suất khác nhau. Tuy nhiên, mức lãi suất này khá thấp so với mức lãi suất bình thường là 30%/năm của thẻ.

Hạn mức tạm ứng tiền: 70% hạn mức thẻ tín dụng, tối thiểu là 5 triệu đồng.

Lưu ý: VIB chỉ cung cấp 2 giải pháp tạm ứng tiền tử thẻ tín dụng là rút tiền tại ATM và tại quầy giao dịch VIB. Các cuộc gọi giả danh VIB rút tiền mặt qua điện thoại hotline hoặc online đều không phải của VIB.

Rút tiền mặt thông qua các dịch vụ rút tiền

Các dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng
Các dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng xuất hiện khá nhiều

Nhiều người tìm đến loại hình rút tiền này hơn là rút tại trụ ATM. Do chúng có những ưu điểm dưới đây:

  • Ưu điểm: Rút được 100% hạn mức thẻ. Phí rút tiền thấp hơn chỉ khoảng 2% số tiền bạn rút. Được miễn lãi suất cho đến kỳ thanh toán tiếp theo. Vẫn được đăng ký trả góp cho khoảng rút tiền đó.
  • Nhược điểm: Không được pháp luật Việt Nam công nhân. Nhiều rủi ro về lộ thông tin thẻ tín dụng. Không ai bảo vệ bạn khi xảy ra sự cố mất tiền. Không phải giờ nào người ta cũng làm việc.

MoneyHub KHÔNG kinh doanh dịch vụ rút tiền. Để rút tiền theo cách này bạn chỉ cần lên Goolge Search từ khóa rút tiền thẻ tín dụng sẽ ra vài triệu kết quả tìm kiếm. Hãy tìm và đến một dịch vụ rút tiền nào đó mà bạn cảm nhận nó ổn.

Khi đi rút tiền kiểu này, bạn phải mang theo CMND bên cạnh thẻ tín dụng để đảm bảo bạn là chính chủ của thẻ.

Lưu ý: Tuyệt đối không bao giờ được thực hiện dịch vụ rút tiền mặt online thông qua các trang web trực tuyến.

Mình là Út Nguyên và mình đam mê kiếm tiền. Ngoài đam mê kiếm tiền thì mình rất thích đi tiêu tiền nữa. Chính vì thế mà mình có nhiều cơ hội trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng để chia sẻ cho các bạn.

Đăng ký
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận