fbpx
HD Bank

HD Bank tham gia thị trường bảo hiểm phi nhân thọ

HD Insurance là tên doanh nghiệp bảo hiểm mới được thành lập của bà Nguyễn Thị Phương Thảo. HD Insurance sẽ tập trung vào bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và đầu tư tài chính.

Giấy phép được Bộ tài chính cấp phép thành lập doanh nghiệp, với vốn điều lệ của tông ty là 1.800 tỷ đồng. HD Insurance có trụ sở chính tại tòa nhà Abacus, số 58 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP. HCM. Ban lãnh đạo của công ty gồm có bà Nguyễn Thị Phương Thảo giữ chức vụ Chủ tịch hội đồng thành viên. Còn Tổng Giám đốc là ông Phạm Khắc Dũng.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo

Được biết, HD Insurance là doanh nghiệp bảo hiểm thứ 32 tại Việt Nam. Trong đó, có 18 công ty bảo hiểm nhân thọ, 14 đơn vị môi giới bảo hiểm và 2 công ty tái bảo hiểm.

Thế mạnh của HD Insurance là tận dụng hệ sinh thái trong tay bà Nguyễn Thị Phương Thảo. Như cung cấp sản phẩm bảo hiểm tín dụng, rủi ro tài chính tại HD BankHD Saigon. Cung cấp sản phẩm bảo hiểm hàng không, vận chuyển qua đường hàng không cho Vietjet Air.

Sau đại dịch Covid19, hoạt động kinh doanh bảo hiểm của các doanh nghiệp này tăng trưởng rất tốt. Do tâm lý phòng ngừa rủi ro cho bản thân. Theo thống kê số liệu của Quý I/2020, doanh thu mảng bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng 21%. Còn bảo hiểm phi nhân thọ tăng trưởng 6% so với cùng kỳ năm trước.

Share
Đăng ký
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận